Vẻ Đẹp Quán cafe Hoa Cau Cần Thơ

Giá: 0 triệu
Vẻ Đẹp Quán cafe Hoa Cau Cần Thơ

Quán cafe Hoa Cau tại tỉnh Cần Thơ luôn là một trong những quán cafe đẹp nhất trong vùng với khung cảnh nhẹ nhàng, xanh mát đem tới cảm giác thư thả cho khách hàng đến quán.
Khi đến với Thành phố Cần thơ ta không thể không nhắc đến khu du lịch nổi tiếng bến Ninh Kiều. Có dịp đi dạo trên Bến Ninh Kiều ta sẽ thấy con đường nhộn nhịp tấp Nập dãy phố ăn uống, trong đó có rất nhiều quán café.

Vẻ Đẹp Quán Cafe Hoa Cau Cần Thơ 2

 Một trong những quán café nổi tiếng của Bến Ninh Kiều – Thành phố Cần thơ, đó chính là quán café Hoa Cau.

Vẻ Đẹp Quán Cafe Hoa Cau Cần Thơ
 
Quán café Hoa cau – Cần thơ thu hút khách đến với quán khá đông bởi không gian thoáng mát – rộng rãi. Quán café Hoa cau Cần thơ đưa mảng xanh vào trang trí không gian trong quán, tạo khung cảnh sân vườn gần gũi với thiên nhiên. Quán mang dáng vẻ thanh bình, khác hẳn với cái ồn ào náo nhiệt bên ngoài, đem đến sự mát mẻ. nguồn gió thiên nhiên, tiếng gió vy vu, tiếng chim hót … tất cả hòa vào nhau tạo thành một bản nhạc rất tuyệt.
Quý khách đến với quán cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Khi trang trí quán café hoa cau – Cần Thơ ta nên phối hợp những chi tiết nhỏ từ những vật trang trí đến bàn ghế, dây leo, kết hợp cây dù, máy che kết hợp độ phun sương tạo sự mát mẻ, ngăn chặng cái nóng thời tiết.
 
Vẻ Đẹp Quán Cafe Hoa Cau Cần Thơ 3

 Quán được Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế - thi công kết hợp đan xen giữa sự mộc mạc, lãng mạn và tinh tế. Đến quán café hoa cau – Cần Thơ ta không chỉ cảm nhận được tách café mà ta còn thưởng thức nét đẹp thiên nhiên, không gian quán cùng với sự tinh tế sang trọng của quầy nước, từ đó cảm thấy thư thái bởi không khí mát lành mà quán đem lại.

Vẻ Đẹp Quán Cafe Hoa Cau Cần Thơ 4

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công quán café, để có một quán café mảng xanh thiên nhiên giữa phố xá đông đúc, từ đó nhận được sự yêu thích thu hút khách đến với quán nhiều hơn. Mọi chi tiết thiết kế - thi công quán café -  trang trí quán café.  Công ty rất hân hạnh phục vụ quý khách gần xa.