Thiết kế thi công quán cafe quận 1

Giá: 0 triệu
Thiết kế thi công quán cafe quận 1

Thiết kế thi công quán cafe quận 1
Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công quán Café Quận 1 mang đến cho quán một không gian đặc trưng nổi bật. Mặc dù diện tích Quận 1 đa phần hạn hẹp, nhưng công ty Sân vườn Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công quán café sẽ tạo ra một không gian thoáng rộng, phù hợp cho những cuộc trò chuyện bạn bè, hoặc những cuộc trò chuyện gặp đối tác trao đổi công việc.
 Tiểu cảnh nằm ở vị trí khoảng cách giữa các bàn là một ý tưởng tốt khi thi công quán café, mang đến không gian tuyệt đẹp cho quán, tạo không gian thư giản cho khách thưởng thức café không nhàm chán, không lặp lại.

 


Khi trang trí quán café Quận 1 Sân Vườn Sài Gòn phối hợp các chi tiết nhỏ bé như bàn ghế, dây leo, ánh đèn kết hợp máy phun sương tạo sự mát mẻ, ngăn chặn cái nóng của thời tiết, phố thị nhộn nhịp.

 
 
Quán Café Quận 1 do Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế thi công có sự kết hợp đan xen của sự mộc mạc, lãng mạn và tinh tế. Đến quán café Quận 1 ta không chỉ cảm nhận được tách café ngon mà còn thưởng thức nét đẹp thiên nhiên, sự tinh tế, sang trọng, cảm giác thư thái bởi không khí mát lạnh mà quán đem lại.
 
 
 

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công quán café. Để có một quán café mảng xanh thiên nhiên giữa phố xá đông đúc, cần có sự am tường, kinh nghiệm trong thiết kế nhằm tạo ra không gian đẹp. Mọi chi tiết thiết kế - thi công quán café -  trang trí quán café, mời quí khách nhanh chóng liên hệ với Sân Vườn Sài Gòn để được nhận những ưu đãi.