Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11

Giá: 0 triệu
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công quán cafe, mời bạn liên hệ với Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn miễn phí về quy trình thiết kế thi công của chúng tôi.
Giới thượng lưu khi thưởng thức café thường ưa thích những quán café to lớn, ấn tượng. Ngày nay, một Quán café đẹp cần có không gian xanh, có không gian riêng, bàn ghế sang trọng ... Để thực hiện, chủ đầu tư Quận 11 đã chọn đơn vị Công ty Sân vườn Sài Gòn làm đơn vị thi công.

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-1
 
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-2
 
Công ty Sân vườn Sài Gòn thi công trang trí quán café Quận 11 với ý tưởng lối đi vào Quán café là vách đá trang trí thác nước, lối đi là những tảng đá trên dòng nước, những chú cá koi tung tăng bơi lội theo bước chân ta đi, tạo ấn tượng ban đầu khi khách hàng bước chân vào quán cafe.
 
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-3

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-4

Thi công quán café Quận 11 được Công ty Sân vườn Sài Gòn trang trí thật chi tiết tỷ mỹ từ cổng quán café đến không gian từng bàn ngồi, mỗi vị trí ngồi trong quán café đều được Công ty thiết kế - thi công với cá tính riêng, khách đến với quán café đều có thể chọn không gian ngồi thư giãn theo sở thích mình.
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-5
 
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-6

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-7

Công ty Sân vườn Sài Gòn Thi công quán café Quận 11 tạo sự mát mẻ ở không gian quán từ hơi nước ta kết hợp một hồ nước mini tạo thành dòng nước dưới chân tường thật tự nhiên. Hay ta cũng có thể sử dụng hòn non bộ với tiếng nước róc rách đổ từ những khe đá. Hiện nay việc trang trí Thi công quán café còn kết hợp phong thủy thiết kế Hồ Cá, mang đến không gian tươi mát cho quán.

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-8
 
Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-9
 

Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp quận 11-10
 
Trang trí quán café không phải là một điều dễ dàng, bởi nó cần nhiều yếu tố nghệ thuật. Sân Vườn Sài Gòn sẽ tư vấn giúp quý khách có được không gian xanh tươi mát và mang tính nghệ thuật cao. Mọi chi tiết tư vấn, thiết kế - thi công quán café xin mời quý khách liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi.