Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10

Giá: 0 triệu
Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10

Chủ đầu tư tại quận 10 đang có nhu cầu muốn thiết kế thi công quán cafe hãy liên hệ ngay với Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn miễn phí.
Quận 10 là quận nổi danh với những quán café đẹp, được trang trí dưới dạng tiểu cảnh, có thể kể đến các quán café tại khu vực Bắc Hải, Đồng Nai, Ba Vì... Đặc biệt trong thời buổi hiện đại ngày nay, khách hàng có xu hướng tìm đến những quán café có phong cảnh gần gũi với thiên nhiên, nên việc trang trí thi công quán café với không gian mảng xanh được chủ quán Quận 10  rất chú trọng.

Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-1
 

Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-2

Tùy vào diện tích không gian, mà quán café được Sân Vườn Sài Gòn thiết kế với nhiều bố cục khác nhau. Không gian quán café mảng xanh hay quán café trang trí tiểu cảnh kết hợp với thác nước, tranh đính đá tạo phong cách quán thật ấn tượng với nhiều góc trang trí, hình ảnh khác nhau.

 

Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-3

 
Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-4
 
Quận 10 sở hữu nhiều quán café với không gian đẹp tạo cho khách đến với quán cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hòa hợp với thiên nhiên. Còn tuyệt vời nào bằng chính trong quán café chúng ta có những giàn hoa dây leo đu đưa trước gió hay trên những mảng tường. Tất cả nét đẹp đó tạo nên một không gian quán café Quận 10 rất được mọi người yêu thích và muốn đến quán thưởng thức tách café thư giãn vào những dịp cuối tuần.
 
 
Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-5

Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-6
 
Từng khoảng trống diện tích quán đều được công ty Sân Vườn Sài Gòn tận dụng thiết kế hoàn hảo, để không gian thêm sinh động phong phú.Từ những viên đá sỏi Công ty Sân vườn Sài Gòn thi công quán café tạo thành con sóng lượn lối đi vào quán cafe, bên cạnh đó tạo những đồi cỏ nhân tạo kết hợp cây xanh : cây tùng, cây bách, cao kiểng … những khóm hoa sắc màu tươi thắm. Chính những yếu tố này tạo nên hình ảnh quán cafe sinh động phong phú, bố cục chặt chẽ, hài hòa.
 
Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-7
 
Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-8
 
Thi công quán café sau cho thoáng, sáng và cây cỏ, hoa lá để sáng bừng không gian và có sự thu hút luôn là một bài toán đặt ra với người chủ đầu tư. Để sở hữu một quán café đẹp xin mời quý khách liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi. Công ty có đội ngũ anh em chuyên thiết kế - thi công quán café chuyên nghiệp, thi công trọn gói giá thành rẻ cam kết sẽ luôn làm vừa lòng quý khách.
 
 Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-9

Thi công xây dựng quán cafe đẹp quận 10-10