Thi công quán cafe quận Tân Bình

Giá: 0 triệu
Thi công quán cafe quận Tân Bình

Thi công quán cafe quận Tân Bình
Hiện nay, hình thức kinh doanh quán Cafe rất được nhiều người lựa chọn. Chúng ta có thể thấy, quán café phổ biến khắp các con đường, ngỏ phố, tỉnh thành. Vì thế để tạo được sự nổi bật, chủ quán phải chọn đơn vị thiết kế thi công trang trí quán Cafe sao cho không gian thật bắt mắt.
 
Thi công quán cafe quận Tân Bình 1
 
 
Thi công quán cafe quận Tân Bình 2

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công tạo không gian quán Cafe thoáng mát, nhiều cây xanh, giúp quí khách có một bầu không khí trong lành, thoải mái với nhiều tiểu cảnh đẹp.
 
Thi công quán cafe quận Tân Bình 3

Thi công quán cafe quận Tân Bình 4

Không riêng gì các quán café tại Quận Bình Tân mà các quận huyện khác cũng đã chọn Công ty Sân vườn Sài Gòn là đơn vị thi công quán Cafe. Hình thức trang trí phổ biến phù hợp với phần lớn không gian đó là thiết kế dạng tiểu cảnh Sân vườn hay trang trí dạng tiểu cảnh nước. Bên cạnh đó Công ty Sân vườn Sài Gòn còn thi công quán Café theo phong cách hiện đại, hoa văn trang trí theo phong cách Châu Ấu, thể hiện đẳng cấp của quán.
 
Thi công quán cafe quận Tân Bình 5

Thi công quán cafe quận Tân Bình 6

Phong cách châu Âu mang đến cho quán một dáng vẻ sang trọng. Trang trí hoa văn đầu cột, kết hợp bàn ghế tông màu trắng, trang trí gam màu nhẹ nhàng, những vật trang trí đơn giản nhưng sang trọng.

Thi công quán cafe quận Tân Bình 7

Thi công quán cafe quận Tân Bình 8

Quán café cũng có thể kết hợp mảng xanh, trước kia lối đi vào quán thường sử dụng gạch trang trí hoa văn cỏ xanh, dán tạo sân cỏ nhưng ngày nay Công ty Sân vườn Sài Gòn sử dụng trực tiếp cỏ thật trồng ở lối đi, bên cạnh đó những phiến đá xen kẻ vào những thảm cỏ xanh.

Thi công quán cafe quận Tân Bình 9
 
Thi công quán cafe quận Tân Bình 10
 
Hoặc bạn thiết kế một thác nước bên vách quán cafe, hồ nước tạo thành dòng nước dưới chân tường quán thật tự nhiên. Dưới dòng nước mát kết hợp thiết kế Hồ Cá thả những chú Cá Koi đầy màu sắc tung tăng bơi lội, rất tốt cho phong thủy.
Công ty chuyên thiết kế - thi công quán café mọi tỉnh thành. Khi đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn quý khách sẽ được tư vấn nhiều quán cafe đẹp. Công ty rất hân hạnh phục vụ quý khách gần xa.